trực tuyến qua zoom - chủ nhật HÀNG TUẦN
Dành cho các thành viên đã mua sách Cẩm Nang Phát Âm Tiếng Anh dành cho người Việt Nam

THỰC TRẠNG PHÁT ÂM TIẾNG ANH PHỔ BIẾN

lợi ích
NGAY SAU BUỔI HỌC BẠN SẼ
  • Phân biệt được sự khác nhau giữa học Phát âm đúng và học Giọng của người nước ngoài nói tiếng Anh. Ảnh hưởng của nó tới việc học phát âm của người Việt Nam như thế nào.
  • Hiểu rõ 02 điểm khác nhau cơ bản về phát âm Anh – Anh và Anh – Mỹ.
  • Hoàn toàn bất ngờ về sự giống nhau về âm và cách ghép âm giữa Tiếng Anh và Tiếng Việt, được tác giả minh họa trực quan, cụ thể bằng các ví dụ thực tế.
  • Được giải thích vì sao với người Việt Nam chỉ cần 01 buổi học là hoàn toàn có tự mình phát âm đúng và đọc được bất kỳ từ Tiếng Anh nào. Thực hành ngay trong buổi học để chứng minh.
1

Học Tiếng Anh cả gần 20 năm phổ thông và đại học mà người Việt Nam vẫn bị xếp hạng thấp về khả năng sử dụng Tiếng Anh. 👉Một phần nguyên nhân là do khi nói chúng ta phát âm sai nhiều.

2

Nhiều người không tự tin nói Tiếng Anh, dù làm các bài thi khá tốt. 👉Có thể cũng là do chưa tự tin về Phát âm Tiếng Anh, sợ nói sai.

3

Cũng có nhiều người rất sợ nghe Tiếng Anh. 👉Nếu phát âm sai nhiều thì nghe cũng rất khó.

4

Có phụ huynh biết con phát âm sai nhưng không biết căn cứ vào đâu để con "tâm phục khẩu phục". 👉Vì có quá nhiều Ma Trận về phát âm "chuẩn" hay "bản xứ".

GIẢNG VIÊN:  Nguyễn Hồng Dương:

  • Tác giả sáchCẩm nang phát âm tiếng Anh cho người Việt”, được Bộ giáo dục sử dụng làm nội dung chính trong Ứng dụng học phát âm sắp phát hành toàn quốc “Pronunciation City”.

  • Sáng lập IWOK, Start-up ở Việt Nam chuyên về đào tạo Kỹ năng doanh nghiệp (Employability) bằng Tiếng Anh cho sinh viên sắp ra trường, chuẩn bị đi làm.

 

“Theo tôi, đây là cách tiếp cận dễ hiểu nhất về phát âm T. Anh, giúp người học T. Anh dễ học và ứng dụng tốt trong công việc, thoát được sự phức tạp của cách tiếp cận theo hướng học thuật lâu nay”.
Thầy Nguyễn Quý Tâm
Giảng viên khoa T. Anh, > 30 năm, Trường ĐH Ngoại ngữ Hà Nội.
“Nhờ cách tiếp cận về Phát Âm T. Anh này mà bản thân tôi và các sinh viên của mình đều rất tự tin khi đọc các từ chuyên ngành. Chúng tôi không mất quá nhiều thời gian để hiểu đúng bản chất của Phát Âm T. Anh”.
Tiến sĩ Lê Đăng Khánh
Khoa Máy tàu thủy, Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam
quà tặng
QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT

 

  • Ứng dụng (Mobile App) bổ trợ theo sách.
  • Tặng 500.000đ nếu học viên đăng ký khóa học mới (Offline hoặc Online) của IWOK. Chi tiết các khóa học: WWW.IWOK.VN
  • Tài khoản phần mềm đọc sách trực tuyến, có trải nghiệm như đọc sách giấy. Gồm nhiều sách nổi tiếng và có giá trị, cập nhật thường xuyên: BOOKS.IWOK.VN

ĐĂNG KÝ HÔM NAY

BTC SẼ GỬI TÀI KHOẢN ZOOM SAU KHI BẠN ĐĂNG KÝ

09H00 CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

ĐĂNG KÝ THAM DỰ