IWOK.VN

LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC IELTS

NÂNG CAO

khả năng tiếng Anh và rèn luyện tư duy giúp phát triển toàn diện

CHUẨN BỊ

cho ước mơ du học, IELTS càng cao cơ hội sẵn học bổng càng lớn

ĐƯỢC MIỄN THI

môn tiếng Anh THPT

CƠ HỘI

vào trường Đại học #TOP đầu, danh tiếng như Ngoại thương, FPT, Ngân Hàng…

IWOK.VN

IELTS TẠI IWOK

LỰA CHỌN 01: IELTS MENTOR 1 - 1

Giảng viên hướng dẫn cách học, gửi tài liệu từng bài, đặt mục tiêu để HS tự học; sửa bài và hỗ trợ học sinh bất kỳ lúc nào. Học phí: Không quá 10tr. Trả học phí sau khi thi đạt hoặc khi học sinh đi làm có lương.

LỰA CHỌN 02: IELTS MENTOR CLASS

Học trực tiếp tại IWOK English hoặc Online. Lớp học không quá 10 học viên, học 02 buổi/tuần. Học phí: Không quá 20tr. Trả học phí sau khi thi đạt hoặc khi học sinh đi làm có lương

PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

Nội dung đào tạo được tập trung trên một nền tảng, các bài tập được thiết kế trên Web, học viên có thể truy cập để làm bất kỳ ở đâu, dễ dàng quản lý và làm lại để thực hành.

CAM KẾT ĐẦU RA

IWOK luôn có gói Hợp đồng đào tạo ĐẢM BẢO, cam kết đào tạo bổ sung hoặc hoàn lại 100% học phí nếu học viên không hài lòng hoặc thi không đạt yêu cầu.

GIỜ HỌC LINH HOẠT

Khóa học với nhiều khung giờ học từ sáng đến tối, giúp các bạn lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của bản thân.

HỖ TRỢ 24/24

IWOK CENTER hỗ trợ học tập tại cơ sở và online. Cung cấp tài liệu và sách giúp bạn ôn luyện hiệu quả.

IWOK.VN

LỘ TRÌNH CHINH PHỤC IELTS

Pre IELTS 1
Pre IELTS 1

  • Thời gian: 08 tháng. Học viên học lại kiến thức căn bản từ đầu.
Pre IELTS 2
Pre IELTS 2

  • Thời gian: 03 tháng. Học viên đã có nền tảng căn bản.
Level 4.5-5.5 IELTS
Level 4.5-5.5 IELTS

  • Nắm chắc ngữ pháp, từ vựng cơ bản và bắt đầu chinh phục 4 kỹ năng. Cam kết đầu ra 4.5-5.5 IELTS.
Level 5.5 – 6.5 IELTS
Level 5.5 – 6.5 IELTS

  • Nâng cao kiến thức, bắt đầu luyện đề chuyên sâu để các bạn phát triển kỹ năng làm bài hiệu quả, bứt phá điểm số. Cam kết đầu ra 5.5-6.5 IELTS.
Level 6.5. – 7.5 IELTS
Level 6.5. – 7.5 IELTS

  • Thiết kế khóa học với các bài giảng nâng cấp, luyện Viết - Speaking, chữa đề, tìm lỗi sai để nâng cao kỹ năng. Bạn được cam kết đầu ra 7.5, không kỹ năng nào dưới 6.5.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Nguyễn Đăng Khoa
"Cảm ơn trung tâm IWOK rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho những người đã, đang và sẽ có ý định gắn kết với tiếng Anh lâu dài. Với mình, tiếng Anh không chỉ đơn thuần làm thay đổi cuộc sống bản thân mà nó còn nhân lên những khát vọng cao đẹp hơn, để thay đổi cuộc sống của những người xung quanh mình nữa. Và nếu có ai hỏi rằng “Tiếng Anh thay đổi cuộc sống của một ai đó như thế nào?” thì hãy trực tiếp trải nghiệm nó và mình tin rằng sẽ có một câu trả lời làm thỏa mãn từng cá nhân, trong từng ước mơ, trong từng lý sống! Chúc trung tâm IWOK ngày càng thành công hơn nữa!"
Nguyễn Đăng Khoa
Học viên
Nam Hoàng
“Học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ tại trung tâm Anh ngữ IWOK đã giúp mình làm quen với giọng nói, âm điệu và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Giờ đây mình tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với người nước ngoài. Tư duy và phản xạ tiếng Anh cũng nhanh nhạy hơn và mình có những tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Mình đã học hai khóa luyện thi IELTS tại trung tâm IWOK. Giờ học nào cũng thú vị và mới mẻ. Môi trường học tập thoải mái, giáo bản ngữ rất thân thiện, vui vẻ, hòa đồng.”
Nam Hoàng
Lập trình viên
Quỳnh Nhi
“Trước mỗi khi gặp người nước ngoài mình rất hay ngại, ngại nói chuyện và lắng nghe họ nói, dù mình rất muốn nghe và giao tiếp nhưng thật sự thì vốn tiếng anh mình không tốt lắm. Mình từng nghĩ sẽ chuyển sang một ngôn ngữ khác mà không phải tiếng anh để học. Năm 2018 vừa qua mình thật may mắn khi mình tìm hiểu được trung tâm IWOK thông qua lời giới thiệu của một người bạn. Lúc đầu mình chẳng hy vọng nhiều, tuy nhiên, mình cảm nhận rất rõ sự thay đổi của bản thân mình thông qua các bài học. Bây giờ mình đã có thể tự tin nghe và trò chuyện với người bản xứ. Cảm ơn IWOK, cảm ơn vì sự đồng hành với mình!”
Quỳnh Nhi
Sinh viên