Tin tức

04 cách tăng điểm Ielts Writing Task 2

Nhiều người nhận ra rằng mình cần cải thiện kỹ năng viết, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là 4 cách giúp bạn tăng điểm trong Writing Task 2:

  1. Hiểu rõ bài kiểm tra.

Đầu tiên, hãy nắm rõ IELTS Writing Task 2 là gì, bạn phải thực hiện những gì và cách đưa ra những điều mà giám khảo đang mong đợi. Đây là bước đầu tiên thường bị lơ là.

Có nhiều nguồn trực tuyến, nhưng chúng thường có thông tin lẫn nhau và chất lượng kém. Vì vậy, việc tìm một nguồn thông tin đáng tin cậy là quan trọng.

  1. Xác định những điểm yếu của bạn.

Khi ô tô gặp sự cố, bạn sẽ cố gắng xác định phần nào gây ra vấn đề. Khi bạn bị ốm, bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm để xác định nguyên nhân chính xác của triệu chứng.

IELTS Writing Task 2 cũng như vậy. Đầu tiên, chúng ta phải xác định TẠI SAO bạn không đạt được điểm yêu cầu trước khi có thể giúp bạn cải thiện.

Tuy nhiên, hãy chú ý! Bạn sẽ không hỏi ý kiến của người thông thường về vấn đề y tế, nên hãy chắc chắn rằng bạn tìm kiếm sự giúp đỡ từ người hiểu biết và có chuyên môn trong lĩnh vực này.

  1. Khắc phục vấn đề.

Bây giờ khi chúng ta biết vấn đề là gì, chúng ta phải khắc phục chúng.

Nếu ngữ pháp của bạn còn yếu, hãy tập trung vào việc sửa những vấn đề đó. Nếu từ vựng của bạn chưa đủ, hãy làm việc để cải thiện điều này.

Giống như một bác sĩ giỏi có thể giúp bạn giải quyết vấn đề y tế, một giáo viên IELTS giỏi có thể hỗ trợ bạn khắc phục những khuyết điểm cụ thể của mình.

  1. Luyện tập và nhận phản hồi.

Chỉ có luyện tập mà không có phản hồi sẽ không đủ. Đó là một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị, nhưng bạn cũng cần phản hồi để thực sự cải thiện.

Bạn không thể tự học lái xe mà không có người hướng dẫn, đúng không?

Tìm người có thể cung cấp phản hồi chính xác và hữu ích về công việc của bạn. Nếu không, bạn sẽ không thể chuyển sang bước cuối cùng.

Hãy liên hệ IWOK để nhận được sự tư vấn hiệu quả nhất: 0984315110

Author

IWOK