Tin tức

Sách học phát âm tiếng Anh dễ hiểu nhất

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đang gặp khó khăn với việc đọc và phát âm từ tiếng Anh, thì cuốn sách “Cẩm nang đọc âm tiếng Anh” của IWOK ENGLISH chính là giải pháp cho bạn. Đây là cuốn sách đầu tiên và duy nhất dành cho người Việt Nam, giúp bạn nắm bắt ngay cách phát âm chuẩn của từng từ tiếng Anh một cách dễ hiểu và nhanh chóng nhất, không cần ai đọc mẫu.

Giảng viên tiếng Anh nổi tiếng – Thầy Nguyễn Quý Tâm từ trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội đã chia sẻ về cuốn sách này: “Theo tôi, đây là cách tiếp cận dễ hiểu nhất về phát âm Tiếng Anh, giúp người học Tiếng Anh dễ học và ứng dụng tốt trong công việc, thoát được sự phức tạp của cách tiếp cận theo hướng học thuật lâu nay.”

Đặc biệt, với các em học sinh học Tiếng Anh ở vùng xa thành thị, ít được học với giáo viên nước ngoài, cuốn sách sẽ giúp các em tự tin đọc và nói đúng bất kỳ từ từ Tiếng Anh nào, không thua kém học sinh ở thành phố. Bên cạnh đó, cuốn sách còn được bổ sung với ứng dụng trên điện thoại và hướng dẫn 1 – 1 Online bất kỳ lúc nào, giúp cho việc học của các bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Hãy sở hữu ngay cuốn sách “Cẩm nang đọc âm tiếng Anh” của IWOK ENGLISH để trở thành người sử dụng tiếng Anh thành thạo và tự tin nhất! Đăng ký mua sách và truy cập ứng dụng trên điện thoại tại: https://iwok.vn/sach-hoc-phat-am-tieng-anh/

Author

IWOK